Jose Mourinho cho biết ông sẽ cố gắng tạo ra bộ đôi tiền vệ thật chất lượng.


Tin liên quan

 Ibra đang giúp cho tương lai của Man Utd

 Đến lượt Houllier chỉ trích cách làm của Quỷ đỏ


Dưới thời Sir Alex Ferguson, Michael Carrick nắm giữ vai trò rất quan trọng trong đội hình bởi anh là người gánh vác nhiệm vụ phát động tấn công cho Quỷ đỏ.

Khả năng đọc trận đấu, quan sát tài tình đã giúp Carrick hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, qua đó nâng cao hiệu quả các tình huống lên bóng của đội chủ sân Old Trafford.

Mourinho

Mourinho

Nhưng vì tuổi tác và các chấn thương không may nên tiền vệ người Anh đã không chiếm được nhiều niềm tin của huấn luyện viên Louis Van Gaal.

Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là Carrick không còn quan trọng với Man Utd. Theo đánh giá của các chuyên gia thì ngôi sao này vẫn có thể gánh vác trách nhiệm ở tuyến giữa cho nửa đỏ thành Manchester.

Đến chiến lược gia người Bồ Đào Nha cũng khẳng định ông sẽ tạo cơ hội cho Carrick chơi cùng Pogba để tạo ra bộ đôi tiền vệ xuất sắc nhất Premier League.

Mourinho

Jose Mourinho cho hay: “Michael là một cầu thủ thông minh, có kỹ năng, phong độ khá ổn định nên cậu ấy hoàn toàn có thể giúp cho tuyến giữa Man Utd chơi tốt”.

“Tôi muốn kết hợp Carrick với Pogba vì Pogba là mẫu tiền vệ có sức mạnh, có khả năng tấn công cực tốt nên có thể hỗ trợ Carrick trong nhiều tình huống. Ngoài ra Pogba cũng có thể hỗ trợ phòng ngự để Carrick có thể thoải mái thực hiện các pha lên bóng hơn”.

0