Anastasia Harris có lẽ là một trong những CĐV Tottenham Hotspur bốc lửa nhất trên thế giới. Sở hữu số đo 3 vòng cực khủng, Anastasia Harris luôn thiêu đốt mọi ánh nhìn

Người đẹp Anh quốc luôn là cái tên không ngần ngại khoe thân trên các trang bìa tạp chí thời trang giành cho phái mạnh. Tuy nhiên, cũng giống như bao người đẹp Anh quốc khác, bóng đá là sở thích số 1 của cô nàng.

 - Bóng Đá

Người đẹp xinh ra tại Bắc London đang là cái tên bốc lửa tại các tạp chí thời trang xứ sương mù. Cô thường xuyên đến xem Spurs thi đấu vào cuối tuần.

Mới đây, Harry Kane đã ký vào bản hợp đồng gia hạn tới tận năm 2024 cùng Tottenham. Điều này khiến người đẹp Anastasia Harris hết sức vui mừng.  Kane sẽ được hưởng lương gấp đôi đang nhận, 200 nghìn bảng/tuần.

 - Bóng Đá
 - Bóng Đá
 - Bóng Đá
 - Bóng Đá

Phát biểu với The Sun, Anastasia Harris cũng từng không giấu khỏi sự ngưỡng mộ giành cho huấn luyện viên trưởng Spurs, Pochettino. “Ông ấy là một HLV tài năng, và tất nhiên là hết sức quyến rũ,” Anastasia Harris bật mí.


⚽ NhanDinh.vn chuyên trang Xem nhận định TIP bóng đá tốt nhất có chất lượng chiến thắng cao với phí thấp. Truy cập: https://nhandinh.vn
⚽ Tải ứng dụng app NhanDinh.vn và xem nhanh trên điện thoại:
https://play.google.com/store/apps/details?id=vn.nhandinh.webviewapp

⚽ Truy cập trang Facebook và theo dõi hàng ngày: https://www.facebook.com/nhandinh.vn


❗Website STIP.vn được chuyển sang tên miền https://nhandinh.vn  tất cả tài khoản được giữ nguyên quý khách quên mật khẩu có thể lấy lại theo cách dưới hoặc liên hệ 0988689818 để được gửi lại mật khẩu.

0