Không có lực lượng tốt như thời điểm cách đây 1 năm, song HA.GL vẫn hoàn thành mục tiêu trụ hạng từ khá sớm. HLV Nguyễn Quốc Tuấn cho biết, đây là kết quả thành công của toàn đội.


Tin liên quan

 ĐT Futsal Việt Nam tổng duyệt, sẵn sàng ra quân gặp Guatemala

 Long An quyết đấu play-off với Viettel trên sân Chi Lăng


Vòng đấu áp chót của V-League, HA.GL đến làm khách trên sân Chi Lăng của SHB Đà Nẵng với tâm lí thoải mái, phấn khởi khi đã hoàn thành xong xứ mệnh từ trước đó. Trao đổi cùng BongDa.com.vn trước trận, HLV Nguyễn Quốc Tuấn cho biết ông và toàn đội sẽ nỗ lực hết mình dù chuyến làm khách này chỉ mang tính chất thủ tục.

“Bất kì trận đấu nào, chúng tôi cũng muốn có được kết quả tốt. Do đó, dù chuyến hành quân đến sân Chi Lăng không còn mang nhiều ý nghĩa, song chúng tôi vẫn phải nỗ lực hết mình để cống hiến cho CĐV nhà. Khác với chúng tôi, SHB Đà Nẵng vẫn còn rất nhiều cơ hội vô địch, nên họ sẽ cố gắng hết mình – điều đó hứa hẹn mang đến trận cầu đáng nhớ cho khán giả,” HLV Nguyễn Quốc Tuấn chia sẻ.

Đúng 1 năm về trước, phải đến vòng đấu thứ 25, đoàn quân của “Bầu Đức” mới chính thức trụ hạng khi có được kết quả hòa trước ĐT.LA trên sân nhà Pleiku. Bước vào mùa giải này, HA.GL đã phải đối diện với không ít khó khăn và đã có thời điểm đối diện với nguy cơ rơi vào vị trí đá Play-off.

Thế nhưng, sự xuất sắc với 5 chiến thắng trong 6 trận gần nhất, cộng với màn trình diễn bạc nhược của ĐT.LA đã giúp đội bóng “phố núi” có thể yên tâm nghĩ về mùa giải sau. Với các CĐV của HA.GL, vị trí hiện tại chưa hẳn là một kết quả tốt so với kì vọng. Nhưng riêng đánh giá của HLV Nguyễn Quốc Tuấn, đây chính là điều mà ông muốn.

“Với lực lượng đội bóng đang sở hữu ở mùa giải này, việc trụ hạng từ sớm đã là một thành công với HA.GL. Đã có thời điểm chúng tôi gặp khá nhiều khó khăn, song tinh thần của các cầu thủ ngày một sung mãn hơn ở giai đoạn cuối, qua đó có được những kết quả rất tốt.”

Dù đang xếp ở vị trí thứ 12, song khoảng cách giữa HA.GL và đội đang đứng ở vị trí thứ 7 (B. Bình Dương) chỉ là 3 điểm. Ngoài trận làm khách trên sân Chi Lăng vào chiều hôm nay, HA.GL còn trận trở về sân nhà để tiếp Sài Gòn FC ở vòng cuối cùng để cải thiện vị trí trên BXH.

0